Showroom

Bình Chánh A

Địa chỉ Email

muabandogocu.net@gmail.com

Hotline

0932.706.759

Thu Mua Đồ Cổ Xưa Cũ Giá Cao Hấp Dẫn Uy Tín Nhất Hiện Nay

10.000.000₫

- +

Chất liệu: thu mua thanh lý đồ gỗ, đồ đồng, đồ sành gốm sứ và các loại khác 

Tình trạng: Cổ xưa 

Gọi: 0932706759

Vận chuyển tốc độ

Thanh lý và thu mua chớp nhoáng các sản phẩm bàn ghế gỗ cũ cao cấp quý hiếm

Ưu đãi sốc

Khuyến mãi hấp dẫn, rẻ hơn bất cứ đơn vị đồ cũ nào trên HCM

Chính sách mua hàng

Những quyền lợi đặc biệt cho khách hàng của chúng tôi

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thanh lý và thu mua đồ gỗ cũ

Bạn đang sở hữu một món đồ cổ xưa cũ và đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để bán nó với giá cao? Hãy đến với chúng tôi - đội ngũ Thu Mua Đồ Cổ Xưa Cũ Giá Cao của Trần Gia Mộc.

Trần Gia Mộc chuyên nhận thu mua đồ cổ, đồ xưa tại sài gòn và các tỉnh lân cận phía nam. Hiện nay các cửa hàng thu mua đồ cổ, đồ xưa họ nhận thu mua chuyên một mản gỗ, đồng hay sứ, nhưng chúng tôi thì lại khác. Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các món hàng có niên đại trên 100 năm, như thu mua đồ gỗ xưa, thu mua đồ đồng cũ, thu mua đồ sành gốm sứ, thu mua các cổ vật được làm bằng các vật liệu khác nhau. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ gỗ cổ, đồ cổ các loại. Khi bạn muốn bán đồ cổ, đồ gỗ hãy gọi cho chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và nhanh nhất. LH 0932.706.759Chúng tôi cam kết sẽ đánh giá chính xác giá trị của món đồ cổ của bạn và đề xuất giá mua hợp lý và cao nhất.

 thu mua đồ gỗ cổ xưa

Thu mua đồ gỗ cổ xưa

Không chỉ giá cao và uy tín, chúng tôi còn đảm bảo sự tiện lợi và an toàn cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua đồ cổ của bạn, không phân biệt vị trí ở đâu, và thanh toán ngay sau khi thỏa thuận giá cả. Đồng thời, chúng tôi cam kết giữ bí mật tuyệt đối về thông tin của quý khách hàng và đồ cổ mà chúng tôi thu mua.

Đừng ngần ngại liên hệ 0932706759 với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng trong việc thu mua đồ cổ xưa cũ với giá cao và uy tín nhất.

 

Sản phẩm tương tự

. .