Showroom

Bình Chánh A

Địa chỉ Email

muabandogocu.net@gmail.com

Hotline

0932.706.759

Giới thiệu

Trần Gia Mộc kính chào quý khách
 

Thành lập năm 2017 – Trần Gia Mộc hoạt động trong lĩnh vực thanh lý, mua bán đồ gỗ cũ, đồ gỗ đã qua sử dụng. Các loại bàn ghế gỗ, tủ gỗ, gỗ được sản xuất và gia công từ các loại gỗ tự nhiên quý hiếm có giá tốt.

Bạn có nhu cầu bán hoặc mua đồ gỗ: Liên hệ: 0932.706.759 ( Gửi hình qua zalo)

Ngày này như yêu cầu nâng cấp nội thất trang thiết bị, đặc biệt là phòng khách những vật dụng như bàn ghế salon tiếp khách, tủ đồ ăn uống, tranh … và các sản phẩm được làm từ gỗ nói chung được gia chủ đặc biệt quan tâm. tâm và không ngừng sưu tầm, nâng cấp. Giúp hiện cá tính, đẳng cấp của 1 người có sự hiểu biết và đam mê về gỗ cũng như có gu thẩm mỹ cao. Hiểu rõ nhu cầu thay đổi và cải thiện đời sống phong phú, tinh thần sáng tạo, Trần Gia Mộc đời với sứ mang đến các giải pháp nâng cấp, tân trang lại ngôi nhà của bạn 1 cách thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí nhất.

Với năng lực và kinh nghiệm lâu năm trong nghề gỗ, chúng tôi cam kết bảo đảm sản phẩm từ gỗ đến 99% và đưa ra mức giá thanh lý cực tốt, có lợi cho khách hàng.

 

NGUYÊN TẮC VẬN HÀNH

Mang đến trải nghiệm mua sắm, nâng cấp và hài lòng nhất cho quý đối tác – khách hàng. Luôn đặt chữ TÂM trong mọi hoạt động thanh lý, thu mua, hướng đến lợi ích WIN – WIN

. .